KEDMA THAILAND

คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวตลอดกาล

จุดกำเนิดของความงามที่มีมาตั้งแต่ยุคโบราณกาล พระนางคลีโอพัตราได้ค้นพบเคล็ดลับของการบำรุงผิวพรรณ คืนความกระชับ และคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณด้วยทองคำบริสุทธิ์และแร่ธาตุตามธรรมชาติจากทะเลสาบเดดซี  พระนางคลีโอพัตราทรงตระหนักถึงมหัศจรรย์แห่งแร่ธาตุจากทะเลสาบเดดซีที่ช่วยรักษาและให้คุณประโยชน์แก่ผิวพรรณอย่างดีเยี่ยม พระองค์เองได้เดินทางไปที่นั่นเพื่อสัมผัสกับมหัสจรรย์แห่งแร่ธาตุจากท้องทะเล และที่สำคัญพระองค์ได้สั่งเจ้าหน้าที่ให้สร้างโรงงานผลิตยาและเครื่องสำอางขึ้นมา ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับทะเลสาบเดดซี  พระนางคลีโอพัตราทรงค้นพบเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณโดยการมาส์กหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพของทองคำบริสุทธิช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ผิวพรรณเต่งตึง กระชับ อีกทั้งยังช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการเล่าลือว่าก่อนนอนพระองค์จะมาส์กหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง


บริษัทของเราภายใต้แบรนด์เคดม่าคอสเมติกส์ ได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาโดยใช้ส่วนประกอบหลักจากแร่ธาตุธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างน่ามหัศจรรย์ เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย  ผลิตภัณฑ์บำรุงผม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนประกอบหลักของแร่ธาตุธรรมชาติจากทะเลสาบเดดซี รวมไปถึงผงทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งสามารถผสมผสานกันอย่างลงตัวช่วยทำให้ผิวพรรณสุขภาพดี เปล่งปลั่งกระจ่างใส ตอบโจทย์ผู้บริโภคทั่วโลก

Kedma Cosmetics

HISTORY

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เคดม่า ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาในปี 2002 โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า  และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอาง ได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยเพิ่มพลังชีวิตให้กับเซลล์ต้นกำเนิด ช่วยคงความอ่อนเยาว์ และความงดงามของผิวให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติทั้งหมดโดยเฉพาะแร่ธาตุจากทะเลสาบเดดซี ที่มีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ผิวพรรณแลดูมีชีวิตชีวาเต่งตึงกระชับ เนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะและได้รับความนิยมทั้งกับผู้หญิง และผู้ชายชั่วโลก  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO เรียบร้อยแล้ว  ไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบน และสารสกัดที่มาจากสัตว์และไม่เคยผ่านการทดลองกับสัตว์แต่อย่างใด


ผลิตภัณฑ์เคดม่า คอสเมติกส์ ได้รับการยอมรับและใช้ในสปาชั้นนำของโลก อย่างที่ ลาสเวกัส, ซานดิเอโก้, ลอสแอนเจลิส, ซานฟรานซิสโก และรัฐอื่น ในอเมริกา ในปี 2008 ผลิตภัณฑ์เคดม่า คอสเมติกส์ เริ่มเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในยุโรป  อย่างเช่น ในประเทศ ออสเตรเลีย เยอรมณี  สหราชอาณาจักร สเปน รวมไปถึงโซนแอฟริกาใต้  และหมู่เกาบาฮามาส เป็นต้น ทั้งนี้ถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในท้องตลาดแล้วเคดม่า คอสเมติกส์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วโลก และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

Contact

For general comments and inquiries, please get in touch with us with the form below.

Bangkok Thailand 10250

©2020 BY KEDMA COSMETICS THAILAND. PROUDLY CREATED BY LSBKK

  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle
  • Facebook - Grey Circle

020618798