January 30, 2020

ส้นเท้าหยาบ แห้งกร้าน แตกเป็นขุย ถึงขั้นต้องสวมรองเท้าหุ้มส้นปิดบังเอาไว้หรือเปล่าค่ะ ถ้าใช่ ถึงเวลาโยนรองเท้าหุ้มส้นทิ้งได้แล้วนะ เรามากู้ผิวสวยๆ คืนผิวนิ่มๆให้กับส้นเท้าดีกว่า  การดูแลอย่างถูกขั้นตอน พร้อมด้วยการบำรุงอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน ปัญหาส้นเท้าแตก หยาบก...

January 24, 2020

Kedma Cosmetics Thailand จะพาทุกคนไปส่องเคล็ดลับความงามของ เอ็มม่า วัตสัน สาวสวยพราวเสน่ห์จากฮอลลีวูด ใครอยากสวยเลิศ ออร่ากระจายแบบฉุดไม่อยู่ตามมาเลยค่ะ

เคล็ดลับดูแลผิว

เอ็มม่า วัตสัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญในการบำรุงผิวมากกว่าเมคอัพ เพราะเธอมองว่า หากผิวสวยสุขภาพดี แป้งรอ...

January 15, 2020

ไข่มุกดำสกัดจากธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมความงามอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

ไข่มุกดำ อุดมไปด้วย แร่ธาตุหลากชนิด อาทิ แคลเซี่ยม ซึ่งถือเป็นแร่ธาตุช...

January 9, 2020

Kedma Cosmetics Thailand จะชวนทุกคนมาเติมวิตามินเข้าสู่ผิวกันค่ะ สาวๆคะ ต่อให้บำรุงผิวแบบจัดเต็ม ครบทุกขั้นตอนแค่ไหน ถ้าขาดการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ผิวพรรณก็ไม่อาจสวยโกลว์ ออร่ากระจายได้ตามใจปรารถนา การบำรุงผิวจากภายในจะช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งประกายสุขภาพดีได้แบบ...

December 31, 2019

ทำสีผมจะให้สวยปังได้ดั่งปรารถนาใจว่ายากแล้ว แต่จะดูแลอย่างไรให้สีผมสวยติดทนนานไม่หลุดง่ายนี่ยากกว่า Kedma Cosmetics Thailand ขอเอาใจคนที่ชอบละเลงสีสันให้เส้นผมด้วยทริคดูแลผมทำสีดีๆ ที่จะช่วยทำให้สีผมสวยปัง ติดทนนาน ไม่ลอกหลุด

วิธีดูแลเส้นผมหลังทำสี ให้สีผมสวยสด ติดทนนาน

    ...

December 23, 2019

วิตามิน E เป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ดีในไขมัน มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือด ป้องกันการอักเสบ ป้องกันการอุดตันของเม็ดเลือด และยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ถือเป็นวิตามินอีกชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายของเรามาก  ในด้านการบำรุงผิวพรรณก็เช...

December 16, 2019

เพชร เครื่องประดับอันล้ำค่า และถือเป็นอัญมณีในฝันชิ้นสำคัญของผู้หญิงทุกคน  ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องประดับชิ้นนี้ได้รับความนิยมจากยุคสู่ยุค ด้วยความงามที่เป็นอมตะตลอดกาล ทำให้เพชรยังคงเป็นเครื่องประดับสุดฮอตที่หลายๆคนจะต้องมีไว้ครอบครอง นอกจากจะเป็นเครื่องประ...

December 10, 2019

พืชจากธรรมชาติหลายชนิด ถูกนิยมนำมาสกัดใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เนื่องด้วยผลิตผลจากพืชธรรมชาติส่วนใหญ่แล้วจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ไม่เกิดการแพ้ หรือ ระคายเคือง อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยบำรุงผิวได้ป็นอย่างดี สาหร่ายจากใต้ท้องทะเลลึก ถูกนำมาใช้ประโยชน์ด้านสุขภา...

December 2, 2019

จะซื้ออะไรให้แฟนดีน่า???  ถือว่าปัญหาใหญ่ของคุณผู้ชายหลายๆคน วันสำคัญที่ไรถึงกับกุบขหมับกันเลยทีเดียวจริงไหมค่ะ ของขวัญชิ้นไหนจะโดนใจเธอสุดๆ จริงๆแล้วเดาไม่อยากเลยนะคะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ลึกๆแล้วเรื่องความงามต้องยืนหนึ่งเสมอ ไอเท่มไหนที่ช่วยให้เธอดูดีขึ้น เธอต้องปลื้ม...

November 26, 2019

เติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยเคล็ดลับสุดง่ายมาก วันนี้เราจะไม่พูดถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไดๆทั้งสิ้น ขอให้คุณเป็นคนชอบกินก็เพียงพอแล้ว เพราะเราจะเน้นการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

ไม่จำเป็นต้องชโลมครีมบำรุงผิวอย่างบ้าคลั่ง หมั่นเติมอาหารผิวเข้าสู่ร่างกายเป็นประจำ ควบคู่ก...

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags