020618798

Bangkok Thailand 10250

©2017 BY KEDMA COSMETICS THAILAND. PROUDLY CREATED BY LSBKK

November 11, 2019

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาอีกหนึ่งไอเทมสุดสำคัญที่สาวๆควรใช้เป็นประจำทุกวัน หากพูดถึงการบำรุงผิว หลายคนเน้นให้ความสำคัญกับครีมบำรุงผิวหน้าเพียงอย่างเดียว โดยลืมบำรุงผิวบริเวณอื่นๆไปเลย โดยเฉพาะผิวบริเวณรอบดวงตา


 

ผิวที่เนียนใส ไร้ริ้วรอย จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สว...

November 4, 2019

อัญมณีกับการประทินผิวสวยไม่ใช่เรื่องที่ใหม่เลย หากย้อนกลับไปในสมัยโบราณ ในยุคที่ยังไม่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลากชนิดให้เลือกใช้ดั่งเช่นทุกวันนี้ พบว่าทองคำบริสุทธิ์เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติที่คนชั้นสูงในสมัยนั้นนำมาใช้ประทินผิวสวย อย่าง พระนางคลีโอพัตรา ราชินีแห่งอียิปต์ ได...

October 28, 2019

“ช็อคโกแลต” ขนมทานเล่นแสนหวานหอมอร่อย ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุ่นเย้ายวนใจ และรสชาติอันน่าหลงใหล ที่ใครๆหลายคนต่างยกให้เป็นขนมหวานชิ้นโปรดกันเลยทีเดียว นอกจากความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ช็อคโกแลตยังมีประโยชน์ทั้งต่อสุขภาพ และผิวพรรณอย่างมากมาย ความพิเศษของ ช็อคโกแลตไ...

October 14, 2019

ดอกสีม่วงครามที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอบอวน ชวนให้หลงไหลเคลิบเคลิ้ม ด้วยความสวยที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ดอกไม้ชนิดนี้กลายเป็นของขวัญในพิเศษต่างๆไปโดยปริยาย ไม่ได้มีเพียงแค่ความสวย และกลิ่นที่หอมเย้ายวนใจเท่านั้น สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ยังถูกนำมาใช้ในหลากอุตสาหกรรม อาทิ...

October 7, 2019

เดือนนี้มาส์กผิวกันกี่ครั้งแล้วคะ? สำหรับบางคนอาจลืมไปเลยว่ามาส์กผิวครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ใช่ไหมคะ? อยากมีใบหน้าที่แลดูอ่อนเยาว์ เนียนใส ได้ใจคนมองไปเต็มๆเนี่ย ต้องหมั่นบำรุงผิวกันด้วยนะ

การมาส์กผิวถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการดูแลผิวที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเลย เพราะถือเป็นจุ...

October 1, 2019

ผิวสวย แลดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ การทำความสะอาดผิวอย่างเดียวไม่เพียงพอนะคะ ต้องเพิ่มการบำรุงเข้าไปด้วย หากพูดถึงการบำรุงผิว หลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก ต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายตัว หลากขั้นตอนการปรนนิบัติ บางครั้งถึงกับงงกันเลยทีเดียวว่าครีมตัวไหนต้องใช้ข...

September 24, 2019

ไม่อยากดูแก่เกินวัยอันควรต้องหมั่นดูแลสุขภาพ และผิวพรรณนะคะ อยากมีผิวสวยเพอร์เฟคอ่อนเยาว์อยู่คู่กับเราไปนานๆ การบำรุง และดูแลปกป้องผิวเท่านั้นที่ช่วยได้

วิตามิน A อีกหนึ่งสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิวพรรณได้เลิศมากๆ ลองส่องส่วนผสมผลิตภัณท์ที่เกี่ยวกับการบำรุงผิวดูนะคะ เราจะพบ...

September 17, 2019

การอบซาวน่า  ให้เหงื่อท่วมตัวนี้มีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้วนะคะ  โดยเฉพาะในโซนยุโรปเค้าฮิตกันสุดๆ อย่าง ชาวนอร์เวย์เนี่ยเค้าก็ชื่นชอบการอบซาวน่ามากๆ  ชาวฟินแลนด์ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะการอบซาวน่าถือเป็นวัฒนธรรมของเค้าเลยก็ว่าได้  ซึ่งก็โด่งดังไปทั่วโลก ทราบไหมคะว่าพวกเค้า...

September 10, 2019

ปาร์ตี้หนัก งานยุ่ง นอนน้อยไปหน่อย ผลที่ตามมาติดๆก็คือ ผิวที่อ่อนล้า หมองคล้ำ แม้จะลงเมคอัพกี่ชั้นก็ยังเอาไม่อยู่ เปลี่ยนจากการตบแป้งหนาๆมาฟื้นฟูสภาพผิวกันดีกว่าคะ

เคล็ดไม่ลับกับการแก้ผิวอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส

1.เริ่มด้วยการจัดการกับรอยคล้ำใต้ตา


ใครที่ส่งกระจกแล้วเริ่ม...

September 3, 2019

อายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผิวพรรณก็เริ่มร่วงโรยลงตามกาลเวลา สังเกตดูนะคะว่า พออายุเริ่มเข้าช่วง 25+ สภาพผิวก็จะค่อยๆขาดความชุ่มชื้น แลดูแห้งกร้าน พ่วงด้วยความหมองคล้ำ ไม่สดใส เอาเสียเลย สิ่งที่พอจะทำได้คือการปกป้องผิวของเราให้คงความอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ได้ไว้ให้ได้ยาวนานที...

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags