Recent Posts

Archive

Tags

ดูแลผมทำสีอย่างไร ให้สีสวยสดเป๊ะ ไม่หลุดง่าย

ทำสีผมจะให้สวยปังได้ดั่งปรารถนาใจว่ายากแล้ว แต่จะดูแลอย่างไรให้สีผมสวยติดทนนานไม่หลุดง่ายนี่ยากกว่า Kedma Cosmetics Thailand ขอเอาใจคนที่ชอบละเลงสีสันให้เส้นผมด้วยทริคดูแลผมทำสีดีๆ ที่จะช่วยทำให้สีผมสวยปัง ติดทนนาน ไม่ลอกหลุด วิธีดูแลเส้นผมหลังทำสี ให้สีผมสวยสด ติดทนนาน หลังทำสีผมเสร็จๆใหม่ อย่าพึ่งรีบสระผม ให้รอประมาณสัก 3 วัน จึงเริ่มสระผมได้ หลังทำสี เส้นผมของเราจะเปิดเพื่อรับสีใหม่ ทำให้สีผมหลุดออกมาได้ง่ายกว่าปกติ ใช้แชมพู และครีมนวดผมแบบ sulfate-free shampoo เพราะมีความอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศรีษะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดปัญหาผมแห้ง และยังช่วยรักษาสีผมให้ติดทน ทำให้สีไม่แลดูจางหรือเพี้ยนเร็วเกินไป ควรสระผมด้วยน้ำเย็น สำหรับคนที่ชอบอาบน้ำอุ่นๆ ก็ให้ปรับอุณหภูมิลงมาให้อุ่นน้อยท

เหตุผลดีๆที่ควรบำรุงผิวด้วยวิตามิน E ทุกวัน

วิตามิน E เป็นวิตามินที่สามารถละลายได้ดีในไขมัน มีคุณสมบัติช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือด ป้องกันการอักเสบ ป้องกันการอุดตันของเม็ดเลือด และยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ถือเป็นวิตามินอีกชนิดหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกายของเรามาก ในด้านการบำรุงผิวพรรณก็เช่นกัน วิตามิน E ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณท์ดูแลผิวหลากประเภท เพราะคุณสมบัติที่สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีนั้นเอง วิตามิน E ดีต่อผิวอย่างไร? ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด วิตามิน E ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันเซลล์ต่างๆไม่ให้ถูกทำลายจากรังสียูวี ลดปัญหาการเกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงปัญหาผิวเหี่ยวย่น หมองคล้ำไม่สดใส การบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน E ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยยืดอายุความอ่อนเ

เพชรอัญมณีเลอค่าส่วนผสมสำคัญในสกินแคร์

เพชร เครื่องประดับอันล้ำค่า และถือเป็นอัญมณีในฝันชิ้นสำคัญของผู้หญิงทุกคน ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่องประดับชิ้นนี้ได้รับความนิยมจากยุคสู่ยุค ด้วยความงามที่เป็นอมตะตลอดกาล ทำให้เพชรยังคงเป็นเครื่องประดับสุดฮอตที่หลายๆคนจะต้องมีไว้ครอบครอง นอกจากจะเป็นเครื่องประดับชิ้นเอกแล้ว เพชรยังถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมด้านความงามอย่างแพร่หลาย บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำ มีผลิตภัณท์บำรุงผิวที่ใช้สารสกัดจากเพชรแท้บริสุทธิ์เป็นส่วนผสมหลัก ด้วยนวตกรรมที่ก้าวหน้าในโลกยุคปัจจุบัน ทำให้แบรนด์สกินแคร์ต่างก็มุ้งพัฒนาผลิตภัณท์ของพวกเขาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค การนำเอาสารสกัดจากอัญมณีต่างๆจากธรรมชาติมาใช้เป็นส่วนผสมในสกินแคร์กำลังได้รับความสนใจจากผู้บริโภค

สาหร่ายทะเล (seaweed) อีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

พืชจากธรรมชาติหลายชนิด ถูกนิยมนำมาสกัดใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เนื่องด้วยผลิตผลจากพืชธรรมชาติส่วนใหญ่แล้วจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ไม่เกิดการแพ้ หรือ ระคายเคือง อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพช่วยบำรุงผิวได้ป็นอย่างดี สาหร่ายจากใต้ท้องทะเลลึก ถูกนำมาใช้ประโยชน์ด้านสุขภาพ และ ความงาม อย่างแพร่หลายทั่วโลก มายาวนานแล้ว ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สาหร่ายทะเลอุดมไปด้วยกรดอะมิโน, วิตามิน และ แร่ธาตุนานาชนิด แร่ธาตุเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และ ช่วยลดการอักเสบ รอยแผลเป็น รวมถึง รอยแดงต่างๆ บนผิวหนังได้ ไม่เพียงแค่นี้สาหร่ายทะเลยังมีคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณอีกมากมายดังต่อไปนี้ ประโยชน์ของ สาหร่ายทะเล (seaweed) 1.ช่วยลดความแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว สาหร่ายมีคุณสมบัติช่วยดูดซ

Gift ideas for her - ของขวัญที่สาวๆต้องปลื้มแน่ๆ

จะซื้ออะไรให้แฟนดีน่า??? ถือว่าปัญหาใหญ่ของคุณผู้ชายหลายๆคน วันสำคัญที่ไรถึงกับกุบขหมับกันเลยทีเดียวจริงไหมค่ะ ของขวัญชิ้นไหนจะโดนใจเธอสุดๆ จริงๆแล้วเดาไม่อยากเลยนะคะ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ลึกๆแล้วเรื่องความงามต้องยืนหนึ่งเสมอ ไอเท่มไหนที่ช่วยให้เธอดูดีขึ้น เธอต้องปลื้มกับมันแน่ๆคะ รับรองได้ ไอเดียของขวัญสำหรับผู้หญิง ลิปติก (lipstick) หนุ่มๆคะ ลิปติกถือเป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่สาวๆทุกคนต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา เพราะพวกเธอจำเป็นต้องหยิบมันขึ้นมาเติมสีสันให้กับเรียวปากทุกๆ 30 นาที แม้ว่าพวกเธอจะมีไว้เต็มสต็อกแบบล้นกระเป๋าแล้วก็ตาม ถ้าคุณซื้อเพิ่มให้อีก พวกเธอก็จะแฮปปี้มากๆ ขอแนะนำให้ซื้อเป็นเซ็ทที่มาครบทุกสีไปเลยนะ แก้ปัญหาเฉดสีไม่โดนใจ และอย่าลืมเลือกแบบที่มีคุณภาพดีๆด้วย เพื่อเลี่ยงป

Bangkok Thailand 10250

©2020 BY KEDMA COSMETICS THAILAND. PROUDLY CREATED BY LSBKK

  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle
  • Facebook - Grey Circle

020618798