September 29, 2017

1 เดือนกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สู่การเผยผิวสวยใส สุขภาพดีขึ้น

1.อาบน้ำทำความสะอาดชำระล้างสิ่งสกปรก วันล่ะ 2 ครั้ง เช้า และ ก่อนเข้านอน (โดยเฉพาะผิวหน้า ต้องล้างทำความสะอาดอย่างล้ำลึก) ทาครีมบำรุงผิว ทุกครั้ง
 

2.ใครที่ชอบเมคอัพ ต้องเช็ดล้างเครื่องสำอาง และ ทำความสะอาด...

September 26, 2017

วันนี้ตั้งใจมาแชร์เคล็ดลับความงามจากเหล่าซุปตาร์ระดับโลกโดยเฉพาะ ใครชอบทิปส์ไหน สูตรอะไร จัดไปได้เลยตามความต้องการ! อยากสวยสมบูรณ์แบบต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพ และ  ความงามเป็นพิเศษ  ไม่มีอะไรที่ได้มาโดยไม่ต้องเสียเวลาและลงทุน!!!! อยากผิวสวยต้องหมั่นบำรุงเป็นพิเศษนะคะ!
...

September 25, 2017

เลี่ยงไม่ได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมมาจากทะเลเดด ซี (Dead Sea) ถูกพูดถึง และ ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง  ไม่ว่าจะเป็นน้ำจากทะเลเดดซี, แร่ธาตุต่างๆ, โคลนดำ รวมถึง เกลือ  ส่วนผสมเหล่านี้ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมาย

หลายคนอาจสงสัยว่าเกลือจากทะเลเดดซี...

September 23, 2017

ใครที่รู้ตัวเป็นคนผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวหยาบกร้าน ได้เวลากู้ผิวสวย สุขภาพดี ฉ่ำน้ำกันแล้วคะ  ถ้าพร้อมแล้วไปดูวิธีจัดการกับปัญหาผิวแห้งกันได้เลย

บอกลาผิวแห้งด้วยขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.หลีกเลี่ยงการอาบน้ำที่มีอุณหภูมิสูงๆ ปรับให้อุ่นสุดๆ หรือ หากเป็นไปได้ให้อาบน้ำเย็...

September 20, 2017

อยากผิวสวย ออร่ากระจาย  แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส สุขภาพดี  โป๊ะครีมบำรุงอย่างเดียวมันช่วยไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์นะคะ  ต้องเพิ่มวิธีการบำรุงผิวแบบอื่นๆเข้ามาช่วยด้วย

การทำสปาผิวเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนของการบำรุงผิวที่สำคัญมากๆ  ถือเป็นขั้นตอนที่เราไม่ควรข้ามไปเลยทีเด...

September 17, 2017

 

ทองคำ (Gold) สิ่งล้ำค่าตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน ชาวอียิปต์เชื่อว่าทองคำมีพลังในการเยียวยาและฟื้นฟูจิตใจผู้คนให้กลับมาเป็นปกติ ซึ่งพระนางคลีโอพัตราก็เชื่อว่าทองคำนั้นช่วยให้ผิวพรรณของพระนางดูเปล่งปลั่งด้วยพลังการเยียวยาของทองคำบริสุทธิ์ แม้แต่ในทางการแพทย์จีนแผนโบร...

September 15, 2017

หนึ่งในสุดยอดสารที่ให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี... คงไม่มีใครไม่รู้จักน้ำมันโจโจ้บาหรือโจโจ้บาออย (Jojoba oil) น้ำมันจากธรรมชาติที่ได้จากเมล็ดของ Simmondsia Chinensis ซึ่งเป็นพืชพื้นเมืองของประเทศอเมริกา โจโจ้บาออยนั้นมีคุณสมบัติเป็นอีมอลเลียนท์ (Emollient) ที่ช่วยดูแ...

September 12, 2017

วิตามินเอ (Vitamin A) เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำมันมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อชะลอริ้วรอยที่ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นและช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งฟื้นฟูความเสียหายของเซลล์ผิวที่เกิดจากอนุมูลอิสระ

รักษาสิว (Acne Treatment)

วิตามินเอมีส่วนช่วยในการเร่ง...

September 4, 2017

เชียร์บัทเตอร์ (Shea Butter) น้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดเชียร์ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน A, E และ F ที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวได้อย่างดี นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยกรดไขมัน (Fatty Acids) ที่จำเป็นต่อกระบวนการผลิตคอลลาเจนในผิวและยังสามารถป้องกันแสงแดดได้อีกด้วย

กรดไขมันที่อยู่ในเชียร์บ...

September 4, 2017

ถ้าพูดถึงคอลลาเจน (Collagen) เชื่อว่าสาว ๆ น้อยคนนักที่ไม่รู้จักแต่เรารู้จักคอลลาเจนกันจริง ๆ หรือเปล่า ?

เจ้าคอลลาเจนถ้าว่ากันตามสัญชาติที่แท้จริงแล้วก็คือโปรตีนในรูปแบบหนึ่งซึ่งเป็นส่วนประกอบสามัญแต่สำคัญในร่างกายมนุษย์ ซึ่งโดยปกติจะผลิตคอลลาเจนได้ในปริมาณที่เพียงพอต่...

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags