October 30, 2017

สัมผัสที่เนียนนุ่มย่อมให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากสัมผัสที่หยาบกร้านจริงไหมคะ  มือที่สากแห้ง  หยาบกร้าน บ่งบอกถึงสุขภาพของเราด้วยนะ  ถ้ารู้สึกว่ามือเริ่มด้าน แถมยังมีความแห้งกร้านพ่วงมาด้วย  ต้องเริ่มจริงจังกับการบำรุงผิวเพิ่มขึ้นอีกขั้นหนึ่งแล้วนะคะ

Photo:...

October 28, 2017

สาวคนไหนที่ไม่ค่อยตามแฟชั่น  ไม่รู้ อะไรอิน อะไรเอ้าท์  เบื่อลุคเดิมๆเชยๆของตัวเอง  อยากเปลี่ยนลุคปรับสไตล์ให้ตัวเองดูดีขึ้น  แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี  วันนี้เรามีเทคนิคปรับลุคแบบง่ายๆ  ใช้เวลาไม่นานมาฝาก  สาวๆพร้อมที่จะเปลี่ยนลุคใหม่ๆให้กับตัวเองกันหรือยังคะ แฟชั่...

October 25, 2017

ย้อนยุคไปในสมัยของพระนางคลีโอพัตรา ราชินีของอียิปต์ผู้ที่มีสิริโฉมงดงามเป็นที่เลื่องลือไปทั่วราชอาณาจักร  ในตำนานกล่าวไว้ว่า  พระนางได้ค้นพบเคล็ดลับของการบำรุงผิวพรรณที่สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และ ดูอ่อนเยาว์ด้วยการมาส์กหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ และ...

October 22, 2017

การเข้านอนแต่หัวค่ำและนอนให้เพียงพอประมาณ 7-8 ชั่วโมง ต่อวัน เป็นอย่างน้อย จะทำให้ผิวพรรณของเราสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา  ช่วยยืดอายุความหน้าเด็ก ความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณออกไปได้อีกหลายปีเลยทีเดียว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ การนอนช่วยทำให้ผิวสวยได้

สำหรับคนที่ชอบออกไ...

October 19, 2017

เคล็ดไม่ลับกับการดูแลผมทำสี  ไม่อยากให้สีจางลง  อยากให้สีผมติดทนนาน  ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ได้เลย….

1.พยายามสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ  หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่น  หรือ น้ำที่มีอุณหภูมิสูงๆ  เพราะจะทำให้สีผมจางลงได้เร็วขึ้น

2.ให้เลือกใช้แชมพู และ คร...

October 16, 2017

มีผิวสวยใส จากภายใน สู่ภายนอก ได้แบบไม่ยาก เพียงแค่เราต้องรู้จักเลือกกิน หลายคนคงเคยได้ยินวลี “You Are What You Eat” หรือ “สุขภาพของคุณจะเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณกินเข้าไป”  อยากเผยผิวสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องรู้จักบำรุงมาจากภายในก่อนมาเปลี่ยนอาหารว่างจากข...

October 15, 2017

 Photo: boldsky

หมดกังวลกับปัญหารูขุมขนกว้าง  หน้าไม่เนียนนุ่ม  เครื่องสำอางไม่ติดหน้า ด้วยหลากวิธีกระชับรูขุมขนดังต่อไปนี้

1.กระชับรูขุมขนด้วยน้ำแข็ง
ใช้ผ้าสะอาดบางๆห่อก้อนน้ำแข็งประคบทั่วทั้งใบหน้า คลึง ไป-มา ประมาณ 15-30 วินาที ทำเป็นประจำทุกวัน วันละ ประมาณ...

October 12, 2017

ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วย “การดื่มน้ำลูกยอ “  ลูกยอ  หรือ Noni  อุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ  วิตามินซี  วิตามินเอ, วิตามินบี3  อีกทั้งยังมีแร่ธาตุอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น  โพแทสเซียม, แคลเซียม,   โซเดียม และ ธาตุเหล็ก เป็นต้น  วิตามิน และ แร่ธาตุหลากชนิดจากน้ำลูกยอไม่เพี...

October 9, 2017

ผมของเรา หากโดนความร้อน และ สารเคมีบ่อยๆ  ปัญหาที่ตามมาติดๆคือ ผมแห้งเสีย ชี้ฟู บางรายอาจถึงกับขาดหลุดล่วงไปเลย  ข่าวดีก็คือ เราสามารถมีผมที่ตรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ด้วยครีมยืดผมตรงสูตรธรรมชาติที่ใครๆก็สามารถทำได้เองที่บ้าน

สูตรครีมยืดผมตรงพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นใ...

October 7, 2017

 Photo: mytopface
 

โกนขนบนใบหน้าดีไหมเอ่ย ? ขนที่ขึ้นมาไหม่จะแข็งกว่าเดิมไหม ? การโกนขนบนใบหน้าจะทำให้ผิวหน้าหยาบ ไม่เนียนนุ่มหรือเปล่า?  คำถามเหล่านี้ยังเป็นที่คาใจของคุณผู้หญิงหลายคน  บางคนอาจเคยได้ยินผ่านหูมาว่า หากเราโกนขนบนใบหน้า จะทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่ แข็ง หนา แล...

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive