Bangkok Thailand 10250

©2017 BY KEDMA COSMETICS THAILAND. PROUDLY CREATED BY LSBKK

  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle
  • Facebook - Grey Circle

020618798

April 21, 2018

น้ำมันละหุ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ถือเป็นอีกหนึ่งผลผลิตจากธรรมชาติที่ถูกนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม รวมถึง ผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆอีกมากมาย เนื่องจากน้ำมันละหุ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมีประสิทธิภาพช่วยบำรุงผิว และ ช่วยแก้ปัญห...

April 18, 2018

เชื่อว่า การมีผิวพรรณที่เนียนใส สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์  เป็นที่ปรารถนาของใครหลายๆคน  หากเราหมั่นบำรุงผิว เลือกรับประทานอาหารที่มีโยชน์ ทำจิตใจให้เบิกบาน  ร่วมด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ รับรองว่าเราจะมีผิวพรรณที่สวยใส ออร่าเปล่งประกายอย่างแน่นอน

รวมเคล็ดลับเพื่อ...

April 16, 2018

หากจะให้กล่าวถึงประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว คงจะต้องร่ายกันยาวมาก เนื่องจากไอ้เจ้าน้ำมันตัวนี้ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญที่ธรรมชาติสร้างขึ้นมา ส่งมอบให้พวกเราได้ใช้บำรุงสุขภาพ และ ผิวพรรณ กันมาอย่างยาวนาน ที่สำคัญหาซื้อได้ทั่วไป ราคาก็ไม่แพงเลย หากเทียบกับประโยชน์ที่มีมากมาย...

April 14, 2018

ใครๆก็อยากมีผิวพรรณที่สุขภาพดี เปล่งประกาย กันทั้งนั้น จริงไหมคะ ไม่ยากเลยหากเราหมั่นบำรุงทั้งภายในและภายนอก การบำรุงผิวจากภายใน คือการเลือกรับประทานอาหารที่ช่วยทำให้ผิวพรรณของเรามีสุขภาพดีควบคู่ไปกับ การบำรุงจากภายนอกด้วยการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ อีกไม่นานผิวของเราก็...

April 11, 2018

หนึ่งในเคล็ดลับดูแลผิวพรรณของชาวอียิปต์โบราณ คือ การบำรุงผิวหน้าด้วยน้ำมัน และ น้ำมันที่พวกเขานิยมนำใช้มาประทินผิวคือ น้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากเมล็ดมะรุม (Moringa Seed Oil) ประโยชน์หลักๆของการบำรุงผิวด้วยน้ำมัน คือ ช่วยทำให้ผิวใส และ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น นั้นเอง

คุณประโ...

April 9, 2018

มีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อครีมยกกระชับผิว  มาดูกันสิว่าส่วนผสมตัวไหนที่จะช่วยทำให้ผิวของเราเต่งตึง กระชับ ปังเวอร์ได้บ้าง  ไม่เพียงแค่นี่ เรายังมีความรู้ดีๆเกี่ยวกับอาหารบำรุงผิว ที่ช่วยเพิ่มความเฟิร์มได้แบบสุดๆมาแถมให้อีกด้วย

ครี...

April 7, 2018

จะเห็นได้ว่า น้ำจากทะเลเดดซี (Dead Sea Water)  ถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง  อีกทั้งยังถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ด้านความงาม มาโดยตลอด
 

หลายคนอาจมีคำถามในใจว่า น้ำจากทะเลเดดซี (Dead Sea Water) มีประโยชน์ดีจริงเหรอ?
 

มีข้อมูลในเชิงวิทยาศาสตร์ระบุว่า  น้ำจากทะเล...

April 4, 2018

ผิวสวยใสที่มาพร้อมกับความสลิมพ่วงด้วยหน้าท้องที่แบนราบถือเป็นความปรารถนาของใครหลายๆคน ความใส และ  ความสลิมหากเข้ามาพร้อมกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ความงดงามที่สมบูรณ์แบบ  ใครที่ต้องการ 

สวยแบบเเพอร์เฟคมาดูสูตรเด็ดเคล็ดลับกันได้เลยนะคะ

1.เริ่มเช้าวันใหม่ด้วยการขจัดสิ่...

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive

Please reload

Tags