July 29, 2018

เมคอัพเป็นประจำ บำรุงผิวทุกวัน แต่เคยอ่านส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เราใช้ในชีวิตประจำวันกันบ้างหรือเปล่าคะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับสารพาราเบนส์ (Parabens) กันก่อนนะคะ  พาราเบนส์เป็นสารเคมีที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา  รวมถึงเชื้อแบคทีเรีย หรืออา...

July 26, 2018

สาวๆคะได้เวลาลุกขึ้นมาดูแลผิวพรรณกันอย่างจริงจังสม่ำเสมอกันเสียที อย่าปล่อยให้กาลเวลาทำร้ายผิวสวยๆของเราเลย แม้เราจะหยุดริ้วรอยแห่งวัยไม่ได้ แต่อย่าลืมว่าทุกคนสามารถยืดอายุผิวสวยออกไปได้อีกนะคะ

4 เคล็ดลับเด็ดช่วยทำให้หน้าเด็กตลอดกาล

1.สครับผิว


ควรสครับผิวเป็นประจำประมาณ...

July 23, 2018

ริ้วรอยแห่งวัย  และกาลเวลาเป็นเรื่องที่เราฝืนกันไม่ได้อย่างแน่นอน  แต่สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้คือ การต่ออายุความอ่อนเยาว์ออกไปอีก  หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยยืดเวลาความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณคือการดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

หากพูดถึงการบำรุงผิวแล้ว เชื่อว่าหลายค...

July 20, 2018

สาวๆคะ อยากรู้เคล็ดลับความงามของบรรดาคนดังกันไหมเอ่ย เคล็ดลับที่ว่านี่ล้วนใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ หากใครอยากมีผิวสวย ผมสลวยดูเงางามเหมือนคนดัง ไปดูเคล็ดลับกันได้เลยคะ

Cameron Diaz
ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้เยอะๆ เหล่านี้คือเคล็ดลับผิว...

July 18, 2018

Kedma Cosmetics  Thailand  มีเทคนิคแต่งหน้าไสตล์แบบไร้เมคอัพมาฝากสาวๆที่ต้องการเปลี่ยนลุ๊คใสๆสวยแบบธรรมชาติในวันสบายๆ  หรือ สำหรับสาวๆที่พึ่งเริ่มหัดแต่งหน้าแต่ยังไม่กล้าลงเมคอัพเพราะกลัวพลาด natural makeup ช่วยคุณได้อย่างแน่นอนคะ

ใครที่สงสัยว่าเมคอัพแบบไร้เมค...

July 13, 2018

ความเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณ อาทิ ผิวหย่อนคล้อย ขาดความชุ่มชื้น ไม่กระชับเต่งตึง  เกิดริ้วรอย รวมถึงความหมองคล้ำจะเริ่มปรากฎให้เห็นเด่นชัดขึ้นเมื่ออายุย่างเข้าเลขสาม

ร่างกายของเราเริ่มผลิตสารจำพวก คอลลาเจน อีลาสติน กรดไฮยาลูรอนิค รวมถึงสารอื่นๆได้น้อยลง 

คอลลาเจน อีลาสติน แ...

July 10, 2018

เซลลูไลท์ (Cellulite) มักพบตามต้นขา สะโพก บั้นท้าย ต้นแขน และ หน้าท้อง โดยสังเกตได้จากผิวบริเวณนั้นจะมีลักษณะขรุขระ เกิดเป็นรอยย่น ผิวแตกลาย คล้ายๆกับเปลือกส้ม เซลลูไลท์เกิดจากการสะสมของไขมันส่วนเกิน รวมถึงสารพิษที่ตกค้างในร่างกายของเรา ซึ่งจะสะสมกันอยู่บริเวณใต้ชั้นผิ...

July 4, 2018

มอยเจอร์ไรเซอร์ถือเป็นครีมบำรุงผิวชิ้นสำคัญที่เราควรมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง  ผิวจะฉ่ำน้ำ ดูเปล่งปลั่ง สดใส และอ่อนเยาว์แค่ไหน ไอเท็มนี้จะเป็นตัวช่วยอันดับต้นๆกันเลยทีเดียว

ประโยชน์หลักๆของมอยเจอร์ไรเซอร์คือรักษาความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำจากผิว ปกป้องผิวหนังชั้นนอกให้มี...

July 3, 2018

การสครับผิวถือเป็นขั้นตอนปรนนิบัติผิวที่เราไม่ควรข้ามไป หลายคนเน้นไปที่การทาครีมบำรุงผิวเป็นหลัก โดยลืมไปว่าผิวจะสวยสดใส ดูอ่อนเยาว์แค่ไหนขึ้นอยู่กับการผลัดเซลล์ผิว และการสร้างเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่ด้วย

ทำไมการสครับผิวถือเป็นขั้นตอนดูแลผิวที่เราควรให้ความสำคัญ?
การสครับผิวจ...

July 1, 2018

แต่ละวันผิวพรรณของเราต้องเผชิญกับแสงแดด, ฝุ่นละออง, ควัน รวมถึงมลพิษต่างๆที่อยู่รอบๆตัวเรา สิ่งต่างๆเหล่านี้ล้วนส่งผลถึงสุขภาพ และผิวพรรณของเราอย่างชัดเจน มีส่วนทำให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร  


การปรนนิบัติผิวอย่างถูกขั้นตอนถือเป็นเกราะป้องกันผิวสว...

Please reload

Recent Posts

Please reload

Archive